Chỉ dẫn của một chuyên gia bảo mật hệ thống mạng về Tấn công thông tin chứng thực

  • Wednesday, 14 Sep 2022 11:30AM SST (14 Sep 2022 03:30 UTC)
  • Speaker: Steve Anson

Khi hệ thống mạng truyền thống biến mất, hoạt động phòng thủ mạng ngày càng phụ thuộc vào truy cập được xác thực đến tài nguyên như phương thức quản lý bảo mật chính. Thật không may, những kẻ tấn công đã trở nên cực kỳ thành thạo trong việc đánh cắp và tái sử dụng thông tin chứng thực các loại, khiến những cuộc tấn công lén lút trà trộn vào hoạt động mạng bình thường. Buổi webcast này sẽ giải thích cách những cuộc tấn công này được thực hiện tại chỗ, trên đám mây và khắp Internet với mục tiêu giúp bạn biết được thông tin hữu ích về cách phòng chống và phát hiện chúng trong môi trường của mình.

Steve Anson là một Giám đốc của Forward Defense, nơi anh ấy đã cung cấp những lời khuyên chiến lược và chiến thuật cho một nhóm khách hàng toàn cầu rất đa dạng về lĩnh vực ứng phó sự cố, điều tra số và an ninh mạng. Steve là tác giả của sách Ứng phó sự cố ứng dụng và đồng tác giả của sách Làm chủ khám nghiệm và điều tra mạng Windows, cả hai đều được xuất bản bởi Wiley Publishing. Steve đã cung cấp dịch vụ an ninh mạng và điều tra số trong hơn 20 năm ở hơn 60 quốc gia.

Là thành viên đội đặc nhiệm của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và đặc vụ của Cơ quan điều tra hình sự phòng thủ Mỹ, Steve đã thực hiện nhiều cuộc điều tra số và dẫn đầu nhiều cuộc điều tra số về xâm nhập hệ thống, gián điệp quốc tế, khủng bố trong và ngoài nước, lừa đảo, tội ác với trẻ em và những vụ án khác liên quan đến an ninh quốc gia và nguy hiểm đến tính mạng.

English

Since the traditional network perimeter has disappeared, network defense increasingly relies upon authenticated access to resources as a primary security control. Unfortunately, attackers have become extremely proficient at stealing and reusing credentials of all types, resulting in stealthy attacks that blend in with normal network activity. This talk will explain how these attacks are possible on premise, in the cloud, and across the Internet with a goal of understanding how to prevent and detect them in your environment.

Steve Anson is a Director with Forward Defense, where he provides strategic and tactical advice to a diverse range of global clientele in the areas of incident response, digital forensics, and network security. Steve is the author of Applied Incident Response and the co-author of Mastering Windows Network Forensics and Investigations, both released by Wiley Publishing. Steve has provided cyber security and digital investigation services for over 20 years in more than 60 countries.

As a task force agent for the Federal Bureau of Investigation and a special agent with the Defense Criminal Investigative Service, Steve conducted digital forensic examinations and led complex computer crime investigations into network intrusions, international espionage, domestic and international terrorism, fraud, crimes against children and other cases involving national security and imminent danger to life.

*You can also register to view this webcast recording in English

View English Recording >